Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 của Trường TH Ama Trang Lơng

                      ♣AMTL♥ – Những cánh phượng hồng đã đỏ rực, tiếng ve ngân râm ran khắp sân trường cũng là thời điểm báo hiệu năm học 2022 – 2023 đã kết thúc. Đây là năm học thứ 3 áp dụng  Chương  trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với khối lớp 1,2,3. Được sự quan tâm của các cấp Ủy đảng, Chính quyền địa phương cùng với sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện. Vượt qua những khó khăn, thử thách, Thầy và Trò Trường TH Ama Trang Lơng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

          Sáng ngày 29/05/2023 Trường TH Ama Trang Lơng đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học.

        Về dự lễ tổng kết năm học có Ông Nguyễn Văn Tám – Trưởng ban đại điện hội CMHS, Thầy giáo Trần Quý Dương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng các thầy giáo, cô giáo, quý bậc phụ huynh các em học sinh trường Tiểu học Ama Trang Lơng.       

      Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiết mục múa của các em học sinh
                                     Tiết mục múa của các em học sinh

         Để ghi nhận lại 1 năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên và học sinh nhà trường, Thầy giáo Trần Quý Dương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học.

   Thầy giáo Trần Quý Dương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng

          Trong buổi lễ Tổng kết đầy lưu luyến, chúng ta còn được nghe những lời tri ân rất xúc động từ bạn Hoàng Mai Phương – Lớp 5 đại diện cho 159 học sinh lớp 5 năm học 2022-2023 đã nói lên những cảm xúc của mình khi sắp phải xa mái trường tiểu học.

         Rồi mai đây, khi bước vào lớp 6, chúng em sẽ làm quen với trường mới, bạn mới và những người lái đò mới. Nhưng hình ảnh của thầy cô sẽ luôn đọng mãi trong lòng chúng em và là một nguồn động lực giúp chúng em tiếp tục bước đi trên con đường học vấn.

            Em Hoàng Mai Phương –   Phát biểu cảm xúc của mình

          Ngàn lần cảm ơn cũng không thể đủ, bây giờ chúng em chỉ muốn thốt lên “ Ve ơi đừng vội gọi hè, Để cho hè đến bạn bè chia ly. Phượng ơi vội nở làm chi, Để cho tình bạn chia ly thế này” Chúng em không thể nào quên ngôi trường tràn đầy hơi ấm tình thương. Chúng em sẽ giữ mãi giọng nói thiết tha, bàn tay ấm áp của thầy cô, tiếng cười tươi vui của bạn bè, sự quan tâm chu đáo của Ban giám hiệu, các bậc phụ huynh để làm hành trang cho chúng em bước vào học những cấp học tiếp theo.

          Tiếp theo chương trình cô Phan Thị Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định và trao thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt giải cao trong các hội thi cấp Trường,Huyện, Tỉnh , Quốc Gia và các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

 Cô Phan Thị Xuân Anh – Phó Hiệu Trưởng lên đọc Quyết định khen thưởng

 BGH Nhà trường cùng Đại diện Ban PHHS nhà trường khen thường cho HS
có thành tích xuất sắc trong năm học

Một số hình ảnh và Video diễn ra trong buổi Lễ

                    Tiết mục múa do các cô giáo biểu diễn

          Ngoài kia những chùm phượng vĩ đã nở rộ, tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá báo hiệu mùa hè đã tới. Chúc các em HS bước vào kỳ nghỉ hè thật vui tươi, khoẻ mạnh, an toàn và tích cực tham gia các hoạt động hè tại địa phương, có một mùa hè thật bổ ích, an toàn và đầy lý thú. Chúc Thầy và Trò trường Tiểu học Ama Trang Lơng trong năm học sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, ghi danh vào bề dày thành tích vẻ vang của nhà trường./.

Người đưa tin : Chiến Công – Trường Ama Trang Lơng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *